Tel & Zalo : 0283 8124 899 - 0979 330 855 | Email: sales.online@giahoi.com.vn

Giới thiệu


        Với khoảng thời gian gần 20 năm có mặt trên thị trường may mặc, Gia Hồi đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn. Nhờ sự tín nhiệm của người tiêu dùng, sản phẩm mặc nhà Gia Hồi đã đạt được và giữ vững danh hiệu  HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO trong 6 năm liền: 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
       
        Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, ngay từ xuất phát điểm Gia Hồi đã tập trung đầu tư và không ngừng cải tiến hệ thống sản xuất, hệ thống máy móc tối tân nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đến từng chi tiết.

        Quy trình sản xuất khép kín với các công đoạn: Dệt, Nhuộm, Cắt. In, Thêu, May.
 
Công đoạn Dệt + Nhuộm
 

Công đoạn In
 

Công đoạn Thêu

Công đoạn May
 
Hệ thống thương hiệu Gia Hồi:
       

 
 


Một chút năng động, tươi trẻ cho bạn gái, một chút sang trọng, dịu dàng cho tuổi trung niên, một chút cá tính cho bạn trai mạnh mẽ; một chút xinh xắn cho em bé dễ thương... Đơn giản, đa dạng nhưng nổi bật, tất cả tạo nên một phong cách cho gia đình bạn.
 
        Chúng tôi đem đến các sản phẩm đa dạng như:
                +  Bộ - Đầm mặc nhà dành cho nữ

                +  Bộ - Đầm mặc nhà, áo thun, áo khoác cho trẻ em
                +  Váy - Quần thể thao
                +  Polo - T'Shirt nữ
                +  Polo - T'Shirt nam
                +  Áo khoác thun/ dạ/ nỉ/ chống nắng..
        Từng sản phẩm đều được chăm chút để đạt được tối đa sự hài hòa về màu sắc, đồng điệu về chất liệu, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Ngoài thế mạnh là sản phẩm mặc nhà, Gia Hồi còn phát triển thương hiệu ICI, dòng sản phẩm Thời Trang basic casual nhằm đem đến sự chọn lựa chu đáo nhất cho từng khách hàng.
 
         
         Cam kết chăm sóc tốt hơn đến từng khách hàng tiêu dùng, hiện tại Gia Hồi đã có hệ thống phân phối tại các siêu thị (Big C, Coop Mart, Vinmart, Lotte, Emart, Aeon Mall, Happo Mart, v.v…), chợ đầu mối cùng với chuỗi cửa hàng, đại lý bán hàng chuyên nghiệp và bán hàng online trên cả nước.

         Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.
         Trân trọng.